Khách hàng cá nhân | Hiệp Phát

Dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả là bước đi vững chắc của Hiệp Phát. Không chỉ làm hài lòng những đối tác là các tổ chức doanh nghiệp lớn, Hiệp Phát cũng có được niềm tin và sự yêu mến từ mỗi khách hàng cá nhân. Là một đơn vị làm dịch vụ, chúng tôi luôn để tâm đến những lo lắng của khách hàng. Khi hiểu rõ vấn đề, đội ngũ nhân viên luôn có những cách giải quyết riêng biệt và hiệu quả nhất cho từng trường hợp.

Dưới đây là một trong nhiều khách hàng thân thiết của chúng tôi. Anh chàng diễn viên này đã tin tưởng trao nhiệm vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả cho Hiệp Phát suốt hơn 1 năm qua. Lần đầu tiên chúng tôi đến là diệt muỗi và chuột thường hay xuất hiện trong căn hộ của anh. Đến nay, cứ mỗi 6 tháng 1 lần, đội ngũ nhân viên chúng tôi lại đến nhà anh thực hiện nhiệm vụ kiểm soát.

Nhận xét – Dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả của khách hàng 

“Căn hộ của tôi thường xuất hiện chuột và muỗi gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Tôi đã nhờ đến dịch vụ của Hiệp Phát và hoàn toàn hài lòng với kết quả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của quý công ty.”

Diễn viên Nguyễn Thành Thuận

Khách hàng cá nhân với dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả - Hiệp Toàn Phát
         Khách hàng cá nhân – Hiệp Toàn Phát

Hãy gọi cho chúng tôi để giải quyết vấn đề côn trùng gây hại cho chính ngôi nhà của bạn!

Hotline tư vấn 0966 891 493 – 0911 858 790

Hoặc để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Bình luận

comments

 
Real Time Analytics