Diệt mối cho công ty tại Quận Thủ Đức

Mối làm chập cháy điện trong nhà, xâm nhập phá hoại công trình gỗ một cách âm thầm mà bạn không hay biết, khi phát hiện thì đồ vật đã hư hỏng nặng như: Sàn gỗ, nẹp giường tủ, cánh cửa, tủ sách, công trình nhà ở được xây dựng chủ yếu bằng gỗ……………

Phòng chống mối là biện pháp ngăn ngừa không cho mối xâm nhập phá hoại công trình. Mối là loài côn trùng có sức phá hoại lớn làm giảm tuổi thọ công trình, gây thiệt hại nặng nề về kinh tế. Phòng chống mối cho công trình xây dựng là cần thiết để hạn chế những rủi do trên.

Chính vì thế Công Ty Huy Mã có địa chỉ tại quận thủ đức tphcm đã chọn công ty diệt mối hiệp phát làm nhà cung cấp dịch vụ diệt mối cho công ty của mình. Cụ thể cuối trong tháng 6 năm 2018 công ty diệt mối hiệp phát đã tiến hành khảo sát và diệt mối cho công ty Huy Mã. Công Ty Hiệp Phát cũng xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ từ các bộ phận Cty Huy Mã đã giúp nhân viên Hiệp Phát nhanh chóng hoàn thành tốt công việc.

Công ty Hiệp Phát cam kết với chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc ở tại quân thủ đức TPHCM  và tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh như tại Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi..

Với tiêu chí:

– Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

– Đảm bảo hiệu quả cao, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của quý khách, chi phí cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Công ty diệt mối Hiệp Phát chúng tôi diệt mối tận gốc giá rẻ  an toàn tuyệt đối, là nơi đáng tin cậy cho công ty và Nhà ở của bạn.

ĐT: 0966 891 493 – 0911 858 790

Hoặc : facebook.com/dietmoihiepphat

 

Một số hình ảnh diệt mối cty Huy Mã:

Bình luận

comments

 
Real Time Analytics