Phòng chống mối nền móng – mối ăn gỗ

Mối đang là loài động vật có xu hướng xâm nhập vào nhà ở, khu vực xây dựng của con người. Chúng có sức tàn phá rất lớn, chúng ăn mòn đất dưới móng nhà, gây sụt móng, nghiêng nhà, nguy hiểm hơn nữa là sập nhà. Mối còn tấn công phá hoại sàn gỗ, cửa gỗ hay đồ nội thất bằng gỗ trong nhà, làm hư hại rất nhiều về tài sản cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tại những khu vực đông dân cư, tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai hay Vũng Tàu… thì các loài động vật nhỏ bé nhưng có tác hại khôn lường bắt đầu tấn công vào khu vực sống của con người, trong đó có loài mối.

Chính vì vậy, việc phòng mối là việc rất cần thiết cho mỗi nhà, mỗi công trình xây dựng, dù là bạn đang xây mới hay công trình đã hoàn thành và đang sử dụng.

Phòng mối cho công trình
Phòng mối cho công trình

Chúng ta có thể thực hiện phòng mối ở 3 giai đoạn:

Giai đoạn đang xây công trình mới – Phòng mối nền móng

Đây là giai đoạn khi chúng ta bắt đầu xây dựng một công trình mới. Việc phòng mối cần diễn ra ngay từ khi đào móng, khoanh nền.

Có thể khi đó đào móng chúng ta không hề trông thấy dấu hiệu của mối, vì mối ăn sâu dưới lòng đất, các chỗ đùn đất của mối còn rất nhỏ, nếu không có kinh nghiệm chúng ta sẽ không nhận biết được đó là tổ mối.

Nhưng qua một thời gian, khi chúng sinh sôi nảy nở càng ngày càng nhiều, diện tích sinh sống của chúng cần phải mở rộng, khi đó mối sẽ ăn dần lên trên và lan rộng ra xung quanh nhà. Lúc đó mối sẽ phá hủy lớp nền nhà bên dưới, cũng như phá hủy móng nhà, làm sụt lở nhà bạn, gây hậu quả rất lớn và rất khó sử lý.

Do vậy, ngay từ khi bắt đầu động móng xây dựng, chúng ta cần có một công đoạn là phòng mối nền và móng. Việc phòng mối này sẽ giúp diệt tất cả các mầm mống của mối tại khu vực bạn xây dựng cũng như khu vực xung quanh.

Phòng mối giúp xây một hàng rào bảo vệ nền móng công trình, giúp ngăn ngừa việc mối ăn và phá hủy. Dù là mối ở khu vực khác có tấn công đến vẫn sẽ không thể xâm hại vào công trình cũng như khuôn viên công trình của bạn.

Phòng mối cho công trình

Chủ động phun thuốc phòng mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng nhà sẽ giúp công trình của bạn bền vững với thời gian. Công trình sẽ không bị tấn công, phá hủy, gây hậu quả xấu và khó xử lý sau này. Đây được xem là bước đi không thể thiếu khi đầu tư xây dựng công trình mới. Một thiếu sót nhỏ sẽ gây phiền phức rất lớn cho bạn sau này. Đừng để công trình tâm huyết của bạn bị phá hủy bởi loài mối.

Giai đoạn công trình đã hoàn thành và đi vào hoạt động

Nếu bạn không biết đến việc phải phòng chống mối từ khi mới bắt đầu động móng xây dựng cũng chưa phải là quá muộn. Mặc dù công trình của bạn đã xây dựng xong và đi vào hoạt động bạn vẫn có thể thực hiện việc phòng chống mối ở giai đoạn này.

So với giai đoạn vừa động móng xây dựng thì giai đoạn này  bạn phun thuốc phòng mối, thuốc sẽ không ngấm được sâu xuống lòng đất, không diệt chết tận gốc mầm mống của mối dưới lòng đất (nếu có). Nhưng khi bạn phòng chống mối ở giai đoạn này cũng sẽ rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa mối phá hoại móng nhà, sàn nhà hay tường nhà bạn. Mối càng không thể xâm lấn và phá hủy các cửa gỗ, nội thất gỗ trong ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt, đối với các công trình hay nhà ở có xây dựng bằng gỗ, lót sàn bằng gỗ hay nhiều đồ nội thất gỗ thì mặc dù đã phòng mối ở giai đoạn 1 (gian đoạn vừa động móng xây dựng) thì vẫn nên tiếp tục phun thuốc phòng mối ở giai đoạn này, để bảo đảm 100% sàn gỗ và đồ gỗ nhà bạn sẽ không bao giờ bị phá hủy.

Vì mối không chỉ ăn từ sâu dưới lòng đất ăn lên, mà chúng còn có thể bò từ nơi khác tới, hoặc mối cánh bay từ nơi khác tới và  làm tổ, trú ngụ tại các công trình có nhiều gỗ – món ăn ưa thích của chúng.

Phòng mối sàn gỗ, đồ gỗ
Phòng mối sàn gỗ, đồ gỗ

Giai đoạn công trình đã từng bị mối phá hủy

Nếu công trình, nhà ở của bạn đã từng bị mối ăn, mối phá hủy bạn sẽ thấy được rõ nhất tác hại của mối gây ra. Mặc dù bạn đã diệt mối và chúng đã không còn phá hủy trong nhà bạn nữa. Nhưng nhà bạn đã từng bị mối cũng đồng nghĩa với việc đó là khu vực mà mối tập trung rất nhiều, môi trường nơi bạn ở rất thuận lợi cho mối sinh sôi nảy nở. Để đảm bảo mối hoàn toàn không thể quay lại phá hủy công trình của bạn, bạn cần phòng mối định kỳ 1 năm – 1 lần vào đầu mùa mưa.

bang-tom-tat-3-giai-doan-can-phong-chong-moi

Hiệp Phát là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng liên tục nhiều năm liền. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phòng chống mối, cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn học hỏi kiến thức khoa học mới, Hiệp Phát chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ phòng mối tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ phòng chống mối của Hiệp Phát dựa trên công nghệ của Nhật Bản, với chất lượng Nhật Bản và giá cả Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thuốc phòng mối của Hiệp Phát an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người, an toàn ngay cả đối với trẻ nhỏ. Bạn có thể ở trong nhà ngay sau khi phòng mối mà không hề có ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống của bạn.

Thuốc phòng mối của chúng tôi đã qua kiểm định an toàn và hiệu quả của viện Pasteur, đảm bảo hiệu quả 100%.

Bảo hành từ 1 đến 5 năm (áp dụng tùy theo từng trường hợp nêu trên)

Gọi ngay cho chúng tôi: 0986 609 368 | 0966 797 695 để ngôi nhà thân yêu của bạn được bảo vệ hoàn toàn, không bao giờ bị phá hủy bởi loài mối.

====

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HIỆP PHÁT ?

diet-moi-hiep-phat-co-doi-ngu-nhan-vien-giau-kinh-nghiem-nhanh-chong-giai-quyet-van-de-cua-ban Bạn sẽ được giải quyết ngay mọi vấn đề về mối nhờ vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nhanh nhẹn, luôn cập nhật phương pháp xử lý côn trùng mới nhất, hiệu quả nhất.

 Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trao niềm tin tại Hiệp Phát – công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, nhờ vào uy tín và chất lượng chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Diet-moi-hiep-phat-cam-ket-cung-cap-dich-vu-gia-re-nhat-thi-truong Thay vì doanh thu trước mắt, chúng tôi lựa chọn quan tâm đến niềm tin và sự hài lòng của bạn, để Hiệp Phát luôn bền vững, luôn là lựa chọn số 1 của bạn khi cần diệt mối và phòng mối.

Dịch vụ phòng mối tại tất cả các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh: Phòng mối tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, quận 12.

Phòng mối tận gốc tại Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi…

Trụ sở Công ty diệt mối tận gốc Hiệp Phát:

84/1F QL1A phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

 • Chi nhánh Quận 1: Số 15 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q. 1
 • Chi nhánh Quận 2: Số 1, đường Trần Não, P. Bình An, Q. 2
 • Chi nhánh Quận 3: Số 132, đường Vườn chuối, P.4, Q. 3
 • Chi nhánh Quận 5: Đường Nguyễn Tri Phương, P. 8, Q. 5
 • Chi nhánh Quận 7: Số 171, đường số 43, P. Tân Quy, Q. 7
 • Chi nhánh Quận 8: Số 27/26 Âu Dương Lân, P. 3, Q. 8
 • Chi nhánh Quận Tân Bình: Số 286, Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình
 • Chi nhánh Quận Bình Thạnh: Số 207 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh
 • Chi nhánh Quận Gò Vấp: Số 359 Phạm Văn Chiêu, phường 14, Gò Vấp
 • Chi nhánh Quận Thủ Đức: Khu phố 5 Đường 18, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
 • Chi nhánh Quận Bình Tân: Số 1014/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
 • Chi nhánh Huyện Hóc Môn: Số 45, đường Nguyễn Thị Sóc, Bà Điểm, Hóc Môn
 • Chi nhánh Huyện Nhà Bè: Số 41/2, Nguyễn Bình, Tổ 9, Ấp 3, Xã Phú Xuân, Nhà Bè.
 • Chi nhánh Huyện Củ Chi: Số 3, Đường Phạm Thị Hối, Khu Phố 7, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi

Diệt mối tận gốc Hiệp Phát có chi nhánh tại các Tỉnh thành lân cận:

 • Chi nhánh tại Bình Dương
 • Chi nhánh tại Đồng Nai
 • Chi nhánh tại Long An
 • Chi nhánh tại Tây Ninh

Với đội ngũ nhận viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, công ty nhiều chi nhánh, có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành lân cận nên chúng tôi đảm bảo phục vụ tất cả quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình và hiệu quả nhất!

Gọi ngay cho chúng tôi: 0986 609 368 | 0966 797 695 để ngôi nhà thân yêu của bạn được bảo vệ hoàn toàn, công trình tâm huyết của bạn được bền vững với thời gian!

 

 
Real Time Analytics