Dịch vụ diệt mối tận gốc huyện Nhà Bè tphcm

Mối là gì? Làm sao để diệt mối tận gốc?

Mối lại trở thành mối đe doạ rất lớn khi chúng xâm chiếm nơi ở của chúng ta. Mối là một trong những loài côn trùng gây hại khó kiểm soát nhất. Tiêu thụ chủ yếu các chế phẩm phụ từ gỗ, phá hoại đồ đạc, sách, giấy….

Ngay cả khi nhà được xây chủ yếu bằng gạch hay đá. Bạn vẫn có thể từ phát hiện ra mình gặp vấn đề với mối. Vì sự hỗ trợ của cấu trúc và các thành phần khác của nhà. Có cấu tạo bằng gỗ và các chất chứa cen-lu-lô khác. Mối còn tấn công gỗ trong nhà từ bên dưới mặt đất thẳng lên đến điểm cao nhất của mái nhà.

Qua thời gian, sự phá hoại của mối làm cho gỗ yếu và cuối cùng có thể dẫn đến hư hỏng về cấu trúc và sửa chữa sẽ rất tốn kém.

Làm sao bạn nhận biết được loài mối đang tấn công ngôi nhà và tài sản của bạn

Gỗ bị hư hỏng/bị ăn – Khi mối tiêu thụ gỗ, chúng đào đường ngầm bên trong gỗ. Trong một và trường hợp, sự tấn công, xâm nhập của mối có thể không bị phát hiện nhiều năm. Vì mối tiêu thụ gỗ từ bên trong gỗ, đễ lại lớp ngoài còn nguyên vẹn. Khi bị phá hoại nghiêm trọng, cấu trúc gỗ sẽ suy yếu và gãy.

Đường ống bùn –Mối xây đường ống bùn để tự bảo vệ mình. Khi chúng di chuyển từ đàn của chúng dưới mặt đất vào nhà của bạn.

Bầy mối – là những con đực hay cái trưởng thành có cánh thường xuất hiện khi độ ẩm cao. Các con mối có cánh này bị thu hút bởi ánh sáng và có thể bắt gặp ở gần cửa. Sự có mặt của chúng có thể nhận biết nhờ cánh của mối bị rơi trên ngưỡng cửa sổ, sàn nhà… Bầy mối là dấu hiệu đầu tiên có mối hoạt động ở khu vực lân cận.

Hiệp Phát vẫn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để diệt mối tận gốc. Bằng cách nhận biết về sự xuất hiện của loài mối công ty chúng tôi đã nghiên cứu. Phương pháp diệt mối nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Kiểm soát mối có thể mang lại hiệu quả cao nhất nếu được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hiểu tập quán sinh sống/ăn uống và đặc tính sinh học của mối , cộng với sự quan sát thấu đáo đặc điểm đất, cấu trúc của căn nhà, và các điều kiện thuận lợi của sự tấn công. Đây là phương pháp mà công ty Hiệp Phát tại huyện Nhà Bè đang áp dụng để diệt mối tận gốc. Với phương pháp này, chúng tôi được đánh giácao về sự hài lòng của khách hàng từ hiệu quả đến phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Đừng lo lắng đã có Hiệp Phát đồng hành cùng bạn, mối sẽ được diệt tận gốc. Huyện Nhà Bè hay bất kể đâu tại tphcm

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho công trình của bạn.

Liên Hệ ngay: 0966 891 493 – 0911 858 790

Dịch vụ diệt mối giá rẻ, chất lượng, bảo hành lâu dài

Bình luận

comments

 
Real Time Analytics