Công ty diệt mối ở TPHCM – diệt mối tận gốc ở tại tphcm

Mối là động vật bé bé nhưng rất nhạy cảm với thời tiết nên mối thường đi kiếm nơi cao ráo để ẩn núp. Chính vì lẻ đó mối thường đóng ở đồi cao hay nền nhà đang ở có vị trí cao hơn những nơi bình trường. Vì vậy vùng đất TPHCM nói riêng và miền nam nói chung là môi trường thuận lơi cho mối và nhiều loại côn trùng khác sinh sống và phát triển.

Bên cạnh đó, mối có thể làm hư hỏng các cấu kiện, vật liệu trang trí nội thất bằng gỗ, vải làm mất mỹ quan công trình và gây thiệt hại về kinh tế do phải sửa chữa khắc phục.

Với những công trình đóng cọc móng bằng gốc tre tươi vào mùa khô khi nước rút, Mối ăn ruỗng cọc dẫn đến công trình bị xuống cấp, thậm chí bị sụt nền, nứt tường rất nhanh.

Do mối thường mang theo đất ẩm để làm đường mui che thân trên đường di chuyển và để làm tổ nên dễ gây chập điện, nhất là tại các hộp kỹ thuật do ở đây có nhiều mối hở. Với các thiết bị điện tử, tin học hoặc các thiết bị kỹ thuật cao khác việc mối gây ẩm, phá hoại sẽ gây hư hỏng nặng, nhanh khó khắc phục.

Hiểu được tầm quan trọng của việc diệt mối Công ty Diệt Mối hiệp Phát  chuyên cung dịch vụ diệt mối tận gốc cấp ở tại TPHCM cho các đối tác khách hàng là: Cơ quan, Văn phòng, Chung cư, Trường học, Siêu thị, Khách sạn, Thư viện, Nhà xưởng, Kho hàng, Nhà máy, Hộ gia đình, Đình chùa, Nhà thờ, Các khu công nghiệp, Căn hộ cho thuê, Trụ sở cơ quan của nhà nước, Biệt thự, Khu du lịch,…

Tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty diệt mối  HIỆP PHÁT có trụ sở chính tại Quận 12 và có kỹ thuật viên chuyên nghiệp phụ trách diệt mối tại nhà ở khắp các quận huyện nội thành ở Sài Gòn như quận 1, quận 2, quận 4, quận 5; diệt mối tận gốc tại quận 7, quận 9, quận 10, quận 12; và một số quận lân cận khác như Bình Thạnh, Bình Tân)  để thực hiện diệt mối tại nhà cho quý khách.

Công ty Hiệp Phát cam kết với chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc ở tại TPHCM:

Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%. không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.

Diệt một lần là hết mối hoàn toàn, diet moi tan goc.

Chỉ thu phí sau khi đã diệt hết mối hoàn toàn.

Bảo hành dịch vụ từ 1-5 năm.

Cung cấp đầy đủ Hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.

Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

 Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

ĐT: 0966 891 493 – 0911 858 790

Hoặc : facebook.com/dietmoihiepphat

 

Bình luận

comments

 
Real Time Analytics